" "

Tuyển thủ quốc gia Phan Văn Tài Em: Mong các em nỗ lực hết mình

Dù rất bận rộn cùng CLB GĐT.LA thi đấu tại giải VĐQG EuroWindow 2006, nhưng tuyển thủ quốc gia Phan Văn Tài Em vẫn dành thời gian đến theo dõi giải đấu bóng đá dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt Cúp Bảo hiểm AAA 2006

Dù rất bận rộn cùng CLB GĐT.LA thi đấu tại giải VĐQG EuroWindow 2006, nhưng tuyển thủ quốc gia Phan Văn Tài Em vẫn dành thời gian đến theo dõi giải đấu bóng đá dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt Cúp Bảo hiểm AAA 2006 và cùng chúng tôi trao đổi xung quanh giải đấu.
 

Tài Em tặng bóng cho các đội tại lễ khai mạc

PV: Anh đánh giá như thế nào về Giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt Cúp Bảo hiểm AAA  2006?

 
Phan Văn Tài Em: Việc các đơn vị như Bảo Hiểm AAA, báo Công An TP.HCM, báo Thể Thao Việt Nam⬦ và các nhà hảo tâm khác cùng phối hợp tổ chức giải đấu này là điều kiện rất tốt để để các em có hoàn cảnh đặc biệt thể hiện tài năng bóng đá của mình. Hơn nữa, đây chính là sân chơi rất tốt để cho các em có hoàn cảnh đặc biệt được cơ hội giao lưu với bạn bè.
 
Anh nhận xét gì khi chứng kiến các em thi đấu tại Giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt Cúp bảo hiểm AAA  2006? 
 
Phan Văn Tài Em: Qua theo dõi những trận ở ngày khai mạc tôi thấy các em tham gia thi đấu với sự nhiệt tình cao. Một điều tôi cảm thấy rất bất ngờ là khi thấy các em có những kỹ thuật rất tốt khi thi đấu. Tôi tin rằng, giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt Cúp Bảo Hiểm AAA 2006 lần này sẽ phát hiện thêm nhiều tài năng bóng đá trẻ. 
 
Anh có lời khuyên gì cho những em có hoàn cảnh đặc biệt đang tham gia thi đấu tại giải?
 
Phan Văn Tài Em: Theo tôi, các em hãy nên cố gắng và thi đấu hết sức mình. Tôi cũng mong các em phải phấn đấu thật tốt tại giải đấu này vì đây là một trong những cơ hội để giúp các em có thể đạt thành công. Hơn nữa, đây có thể là dịp may để giúp các em trở thành những cầu thủ chuyên nghiệp tốt về sau này.
 
BTC