" "

TT-Huế đăng cai tổ chức khóa học HLV Đoàn kết Olympic 2018

Khóa học HLV Đoàn kết Olympic 2018 dành cho học viên đang phụ trách công tác đào tạo bóng đá trẻ tại các CLB/đội bóng sẽ được tổ chức từ ngày 31/5 đến 4/6 tới tại Thừa Thiên Huế.

09/05/2018 17:12:10

Khóa học HLV Đoàn kết Olympic 2018 sẽ diễn ra tại TT-Huế từ 31/5 đến 4/6 tới.

Đây là khóa học nằm trong kế hoạch hợp tác giữa LĐBĐVN, Ủy ban Olympic Việt Nam và LĐBĐ Thế giới (FIFA) nhằm tạo thêm cơ hội cho các HLV bóng đá trẻ của Việt Nam được bồi dưỡng, cập nhật những kiến thức mới trong huấn luyện bóng đá hiện đại, qua đó từng bước cải thiện chất lượng cho công tác đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Khóa học này cũng là một phần trong kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo dành HLV cấp cơ sở của LĐBĐVN, cố gắng tạo điều kiện để đưa các chương trình đào tạo về trực tiếp tại các địa phương, đồng thời tạo môi trường trao đổi giữa các HLV đang làm công tác bóng đá trẻ trong cả nước.

Giảng viên chính của khóa học HLV Đoàn kết Olympic 2018 là ông Mike Wong người Singapore, do FIFA bổ nhiệm. Ông Mike Wong nguyên là GĐKT LĐBĐ Brunei, hiện nay đang đảm nhiệm cương vị GĐKT của LĐBĐ Lào và là giảng viên cao cấp AFC, giảng viên FIFA.

Các học viên tham dự khóa học sẽ được cung cấp đầy đủ các tài liệu, trang thiết bị phục vụ học tập. Bên cạnh đó, Đoàn bóng đá Huế cũng sẽ hỗ trợ khóa học về cơ sở vật chất, sân bãi, phòng học và bố trí VĐV trẻ để phục vụ cho các bài tập thực hành.

LĐBĐVN không thu học phí khóa học và  sẽ cấp chứng chỉ, trang phục, thiết bị học tập FIFA  cho các học viên tham dự.


Để công tác tổ chức khóa học được thành công, LĐBĐVN đề nghị các đơn vị gửi công văn phúc đáp (theo mẫu kèm theo) cùng tờ khai cá nhân về LĐBĐVN trước ngày 11/5/2018 theo địa chỉ email daotao@vff.org.vn , số fax 024.37857468 hoặc gửi trực tiếp về địa chỉ: LĐBĐ Việt Nam, đường Lê Quang Đạo, phường Phú Đô, Q.Nam Từ Liêm, Mỹ Đình, Hà Nội.

>> Mẫu công văn đăng ký học viên tham dự khóa học.