" "

Trung vệ Đoàn Anh Việt tự tin cạnh tranh vị trí tại U22 Việt Nam

Lần đầu tiên được triệu tập lên đội tuyển U22 nhưng hậu vệ Đoàn Anh Việt vẫn tự tin sẽ cạnh tranh vị trí với các đồng đội.

Trung vệ Đoàn Anh Việt bày tỏ quyết tâm cạnh tranh vị trí tại U22 Việt Nam

Trả lời phỏng vấn chiều 2/6, cầu thủ của CLB Than Quảng Ninh chia sẻ: “Đây là đợt đầu tập trung của U22 Việt Nam trong năm 2021 cũng là lần đầu tiên lên đội tuyển của tôi. Thời gian đầu, tất nhiên là tôi cũng hồi hộp và lo lắng, nhưng sau một thời gian tập trung tập luyện, tôi đã dần thích nghi và làm quen với môi trường mới”.

Cầu thủ sinh năm 1999 cho biết anh đã cải thiện mọi mặt sau quá trình rèn rũa tại U22 Việt Nam. “Tôi được học hỏi và phát triển rất nhiều điều, từ tư duy chơi bóng, thể lực. Tất cả mọi thứ đều tốt hơn”, Anh Việt nói.

Là cầu thủ ít có kinh nghiệm chinh chiến tại V.League, nhưng Đoàn Anh Việt không hề e ngại với việc cạnh tranh vị trí với đồng đội tại U22 Việt Nam. “Tôi không lo lắng. Đối với tôi, cứ vào sân cạnh tranh sòng phẳng. Bản thân thể hiện hết mình sẽ được ghi nhận”.

Trước khi kết thúc cuộc phỏng vấn, Anh Việt gửi lời chúc tới đội tuyển Việt Nam chuẩn bị bước vào thi đấu tại vòng loại World Cup 2022 cũng như bày tỏ sự hâm mộ với đội trưởng Quế Ngọc Hải: “Tôi chúc các anh thi đấu thành công và giành chiến thắng. Ở đội tuyển Việt Nam Quế Ngọc Hải là người tôi thần tượng. Anh ấy có lối chơi mạnh mẽ, quyết liệt và rất thông minh. Tôi phải học hỏi rất nhiều từ anh ấy”.

Một số hình ảnh tập luyện của U22 Việt Nam:

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM