" "

Tinh thần và sự quyết tâm giúp U22 Việt Nam hoàn thành nhiệm vụ

Trước buổi tập chiều ngày 4/6 của U22 Việt Nam, thay mặt lãnh đạo LĐBĐVN, Tổng thư ký Lê Hoài Anh đã gặp và gửi lời cảm ơn tới tất cả các thành viên của đội vì những nỗ lực trong suốt thời gian tập trung. Lãnh đạo LĐBĐVN hi vọng các cầu thủ sẽ tiếp tục luyện tập, nâng cao trình độ và đạt được nhiều thành công hơn nữa khi trở về thi đấu tại CLB.

Tại cuộc trả lời phỏng vấn, Trần Bảo Toàn cho biết quãng thời gian gần một tháng tập luyện vừa qua giúp toàn đội nâng cao về chiến thuật cũng như tăng cường về thể lực cá nhân. U22 Việt Nam đã trải qua những ngày nắng nóng nhất tại Hà Nội. Cầu thủ này chia sẻ bí quyết để anh và đồng đội khắc phục khó khăn: “Thời tiết ở Hà Nội nắng nóng hơn tại Gia Lai, nơi CLB của tôi đóng quân. Tuy nhiên, tinh thần và sự quyết tâm của cả đội đã giúp mọi người vượt qua và hoàn thành nhiệm vụ”.

Theo Bảo Toàn, ở đợt tập trung đầu tiên của U22 Việt Nam trong năm 2021, vấn đề thể lực được đề cao. Các bài tập tương đối nặng và đó là thử thách của anh và đồng đội. “Ngoài ra, các thầy cũng xây dựng những bài tập nhằm phát triển khả năng nhận biết chiến thuật, giúp toàn đội vận hành lối chơi trơn tru hơn”, tiền vệ trẻ này nói.

Tại vòng loại World Cup 2022 đang diễn ra trên đất UAE, đội tuyển Việt Nam được nghỉ thi đấu loạt trận ngày 3/6. Tất cả các trận đấu đều diễn ra vào khung giờ muộn, lúc 23h45 (giờ Việt Nam). Theo Bảo Toàn đây là khung giờ muộn nên anh và đồng đội không xếp thời gian theo dõi. Việc này có thể ảnh hưởng tới kết quả tập luyện của ngày hôm sau.

“Các trận đấu bắt đầu muộn quá, tôi và đồng đội dành thời gian nghỉ ngơi chứ không cố gắng theo dõi. Đến giờ tôi cũng chưa đọc báo hay tim hiểu thông tin nữa. Tôi chúc các anh ở đội tuyển quốc gia thi đấu  tốt và lọt vào sâu nhất có thể tại vòng loại lần này”, Bảo Toàn chia sẻ trước khi kết thúc cuộc phỏng vấn.

Một số hình ảnh tại buổi tập ngày 4/6:

 

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM