" "

Thứ trưởng Lê Khánh Hải thăm và động viên ĐT U23 QG tại Hungary

Nhân chuyến công tác tại Hungary, chiều qua (17/9), Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL Lê Khánh Hải đã dành thời gian tới sân tập thăm và động viên ĐT U23 Việt Nam.

Thứ trưởng Lê Khánh Hải thăm và động viên ĐT U23 QG tại Hungary- Ảnh: Mai Hoàng

Tại buổi gặp, ông Trương Hải Tùng -Trưởng đoàn ĐT U23 Việt Nam- đã báo cáo với Thứ trưởng Lê Khánh Hải về tình hình ăn ở, kết quả tập luyện của đội tuyển trong những ngày qua và kế hoạch, mục tiêu trong thời gian còn lại của đợt tập huấn tại Budapest. Thứ trưởng Lê Khánh Hải đã dành lời khen ngợi tinh thần và ý thức tập luyện của các cầu thủ, đồng thời căn dặn toàn đội giữ gìn sức khoẻ, sinh hoạt điều độ, dành sự tập trung tối đa trong tập luyện và thi đấu, đảm bảo chuyến tập huấn tại Hungary đạt được kết quả tốt nhất. Thứ trưởng Lê Khánh Hải cũng khẳng định Bộ VH-TT&DL cũng như Tổng cục TDTT sẽ tạo những điều kiện thuận lợi nhằm giúp ĐT U23 Việt Nam có sự chuẩn bị tốt nhất cho SEA Gams 27.

Các cầu thủ được chủ tịch CLB REAC chiêu đãi các món ăn Việt Nam

22h00 tối nay (18/9), ĐT U23 Việt Nam sẽ bước vào trận đấu giao hữu thứ hai trong chuyến tập huấn tại Hungary. Đối thủ của thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc là CLB REA đang chơi ở giải hạng Nhất Hungary và được đánh giá cao hơn rất nhiều so với CLB Testveriseg SE.

Trưa nay, toàn đội được Chủ tịch CLB REAC đãi tiệc tại nhà hàng Việt Nam- Hoa Sen. Được thưởng thức các món ăn quê nhà ngay trên đất Hungary, các cẩu thủ rất hứng khởi.

Nguồn: vff.org.vn

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM