" "

Ngoạn mục cựu tuyển thủ Việt Nam

Trận đấu thứ 2 trong khuôn khổ giải bóng đá các cựu tuyển thủ thế giới, ĐT cựu tuyển thủ VN đã có cuộc lội dòng ngoạn mục khi vượt qua ĐT Hàn Quốc với tỷ số 5-2.

Nhập cuộc không mấy thanh thoát, lại bị áp lực phải thắng đè nặng, cho đến phút 50, ĐT cựu tuyển thủ VN đã bị dẫn trước tới 2 bàn. Những người có mặt trên sân đã hình dung ra một trận thua nữa cho ĐTVN.

Kết quả ngày thi đấu thứ 3
Bảng B:
Australia – Hồng Kông 1-2
Việt Nam – Hàn Quốc 5-2

Song trái lại, đội bóng áo đỏ nhanh chóng xốc lại đội hình, thi đấu với tinh thần quyết tâm rất cao. Kể từ phút 60 trở đi (chỉ trong vòng 20 phút), ĐT cựu tuyển thủ VN đã ghi liên tiếp 5 bàn thắng để hoàn thành cú lội dòng ngoạn mục nhất kể từ đầu giải.

Trong chiến thắng này, tiền đạo Trần Văn Minh (cựu cầu thủ TP.HCM) là người lập công đầu khi một mình anh ghi đến 4 bàn cho đội nhà. Bàn còn lại do Bùi Xuân Cơ (cựu cầu thủ Hải Phòng) ghi.

Cú lội dòng ngoạn mục bằng tinh thần thi đấu ngoan cường của các cựu tuyển thủ VN đã khiến đối thủ khâm phục. Kết thuc trận đấu, tất cả các thành viên của đội bóng xứ sở Kim Chi sang chào ĐT cựu tuyển thủ VN và cúi đầu tỏ ý khâm phục.

Chiều nay, ĐT cựu tuyển thủ VN sẽ thi đấu trận thứ 3 với ĐT cựu tuyển thủ Australia.

Bóng đá