" "

LĐBĐVN chia sẻ khó khăn với Sở VHTT&DL và Trung tâm HL và TĐTDTT tỉnh Đồng Tháp

Ngày 1/9/2021, LĐBĐVN đã có thư gửi tới Sở VH, TT và DL tỉnh Đồng Tháp cùng Trung tâm HL và TĐTDTT tỉnh Đồng Tháp động viên và chia sẻ về những khó khăn của các đơn vị.

02/09/2021 20:40:34

Sau khi nhận được thông tin có 29 ca mắc Covid-19 tại sân vận động Đồng Tháp (tính đến ngày 01/9/2021) cùng văn bản số 2005/BC-SVHTTDL ngày 31/8/2021 của Sở VHTT&DL Đồng Tháp về diễn biến tình hình công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại Trung tâm HL&TĐTDTT Đồng Tháp. Ngày 1/9/2021, LĐBĐVN đã có thư gửi tới Sở VH, TT và DL tỉnh Đồng Tháp cùng Trung tâm HL và TĐTDTT tỉnh Đồng Tháp động viên và chia sẻ về những khó khăn của các đơn vị.

LĐBĐVN ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của Sở VH, TT, DL cùng Trung tâm HL&TĐTDTT Đồng Tháp đã có những biện pháp kịp thời, nhằm ngăn chặn dịch bệnh phát sinh. Trong bối cảnh này, LĐBĐVN mong muốn Sở VHTT&DL Đồng Tháp và Trung tâm HL&TĐTDTT Đồng Tháp tiếp tục tuân thủ nghiêm túc các khuyến cáo, quy định của nhà nước, của cơ quan y tế để đẩy lùi dịch bệnh, sớm trở lại với đời sống bóng đá.

LĐBĐVN khẳng định luôn sát cánh và sẵn sàng chia sẻ với những khó khăn của Sở VHTT&DL Đồng Tháp và Trung tâm HL&TĐTDTT Đồng Tháp cũng như của các Tổ chức thành viên trong tỉnh. LĐBĐVN tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo của tỉnh ủy, UBND tỉnh và Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Đồng Tháp, Sở VHTT&DL Đồng Tháp và Trung tâm HL&TĐTDTT Đồng Tháp sẽ có những giải pháp hữu hiệu để cách ly, điều trị, giúp cho các Huấn luyện viên, cầu thủ và cán bộ mắc COVID-19 được phục hồi sức khỏe, sớm trở lại công tác, học tập và luyện tập, thi đấu. Hơn lúc nào hết, đây là thời điểm chúng ta cùng thể hiện tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, niềm tin, suy nghĩ, hành động thiết thực để cùng nắm tay nhau vượt qua thử thách trước mắt, hướng đến kết quả, giá trị tốt đẹp trong thời gian sắp tới.