" "

Lãnh đạo VFF, BHL ĐTQG Việt Nam thăm và giao lưu với các trẻ em làng SOS

Chiều 2/11, lãnh đạo VFF cùng BHL ĐTQG Việt Nam và Nhà tài trợ Suzuki đã tới thăm, giao lưu, tặng quà các trẻ em tại làng trẻ SOS Hà Nội.

Lãnh đạo VFF, BHL ĐTQG và Nhà tài trợ Suzuki thăm làng trẻ SOS Hà Nội.

Tại buổi thăm và giao lưu, HLV trưởng Park Hang-seo và các trợ lý đã thay mặt ĐTQG Việt Nam động viên tinh thần các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại làng trẻ SOS Hà Nội. Nhà cầm quân người Hàn Quốc tỏ ra rất vui khi cảm nhận thấy trong ánh mắt, nụ cười của các em một niềm tin mãnh liệt về những điều tốt đẹp của cuộc sống cũng như xúc động khi được các em chia sẻ tình yêu của mình dành cho đội tuyển.

HLV Park Hang-seo cho biết, trong đợt hội quân này, ĐTQG Việt Nam đang phải dành sự tập trung tối đa với lịch tập luyện rất căng thẳng, vì vậy ông rất lấy làm tiếc khi không thể mang theo các tuyển thủ tới buổi giao lưu lần này. Sau khi đội tuyển hoàn thành nhiệm vụ tại AFF Suzuki Cup 2018 và có thời gian rộng rãi hơn, chắc chắn ông và các cầu thủ sẽ trở lại thăm làng trẻ.

Sự hiện diện của HLV trưởng ĐTQG Park Hang-seo cùng các cộng sự trong BHL đã mang đến bầu không khí vui tươi phấn khởi tại làng trẻ SOS. Các em tại làng trẻ tỏ ra rất thích thú khi được tiếp xúc và cùng HLV trưởng ĐTQG chụp những bức ảnh thân thiện, vui nhộn.

Trong buổi gặp mặt này, ông Ono Shozo, TGĐ Công ty TNHH Việt Nam Suzuki đã mời các trẻ của Làng trẻ SOS Hà Nội tham gia dắt tay cầu thủ ra sân tại các trận đấu ở Việt Nam. Ngoài ra, Việt Nam Suzuki còn ưu ái dành riêng 50 suất cho các cháu và các mẹ của Làng trẻ SOS Hà Nội đến cổ vũ các trận thi đấu sân nhà của ĐTQG Việt Nam ở giải AFF Suzuki Cup 2018.

Được biết, trong các trận đấu sân nhà của ĐTQG tại AFF Suzuki Cup 2018 sắp tới, các trẻ em làng trẻ SOS sẽ được VFF dành một khu vực riêng trên khán đài để xem và cổ vũ cho đội tuyển. Thông qua các hành động này, các cầu thủ và các em sẽ cùng truyền cảm hứng cho nhau để vượt qua những khó khăn, thử thách của riêng mình, hướng tới các kết quả tốt đẹp trong cuộc sống.

Một số hình ảnh khác: