" "

HLV Park Hang-seo được mời làm đại sứ ở quê nhà

HLV Park Hang-seo được mời làm đại sứ cho thành phố Changwon với mong muốn sẽ đưa hình ảnh của thành phố này đến với nhiều người dân Việt Nam.

Sau khi đưa U23 Việt Nam làm nên lịch sử khi giành ngôi Á quân ở VCK U23 châu Á 2018, HLV Park Hang-seo nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu mến ở Hàn Quốc. Ngày 21/2 vừa qua, ông Park đã đến thăm tòa thị chính thành phố Changwon, thủ phủ của tỉnh Gyeongsangnam, nằm ở phía đông nam Hàn Quốc.

Tại đây, HLV Park Hang-seo đã có buổi gặp gỡ với thị trưởng thành phố Changwon, Ahn Sang Soo. Trong buổi gặp gỡ này, ngài thị trưởng thành phố Changwon chia sẻ, một bộ phận người dân nơi đây đã ăn mừng chiến công của U23 Việt Nam. Thị trưởng Ahn Sang Soo đưa ra lời mời HLV Park Hang-seo sẽ trở thành đại sứ, đưa hình ảnh của thành phố Changwon đến nhiều người dân ở Việt Nam. 

Đáp lại lời mời trân trọng của thị trưởng thành phố Changwon, HLV Park Hang-seo đã vui vẻ nhận lời. Ông Park đã trao tặng quả bóng và chiếc áo đấu ĐT Việt Nam có chữ ký của mình đến ngài thị trưởng thành phố Changwon. Thuyền trưởng của ĐT Việt Nam bày tỏ: “1 năm làm việc tại Changwon đã giúp ích nhiều cho tôi khi sang Việt Nam. Người dân ở thành phố này luôn nhiệt tình, vui vẻ và tôi cảm nhận được tình yêu, sự nhiệt tình của họ”.

HLV Park Hang-seo sinh ra và lớn lên tại Sancheong, một huyện của tỉnh Gyeongsangnam. Vị chiến lược gia 59 tuổi này có công thành lập CLB Changwon. Trước khi dẫn dắt ĐT Việt Nam, HLV Park Hang-seo từng là thuyền trưởng của Changwon FC trong năm 2017.

Nguồn: Bóng Đá +