" "

HLV Park Hang-seo cảm ơn cầu thủ vì đã cống hiến hết mình

Phát biểu tại cuộc họp báo sau trận đấu với Nepal trong khuôn khổ lượt trận thứ hai của bảng D môn bóng đá nam Asiad 18, HLV Park Hang-seo đã nói lời cảm ơn các học trò của mình vì họ đã nỗ lực cống hiến hết mình, giúp ĐT Olympic Việt Nam sớm giành vé vào vòng 1/8.

18/08/2018 20:52:07

HLV Park Hang-seo nói: “Đây là một trận đấu tuyệt vời. Chúng ta đạt mục tiêu chiến thắng và sớm giành vé đi tiếp. Tôi muốn cảm ơn tất cả các cầu thủ vì đã cống hiến hết mình. Tôi không có gì không hài lòng ở trận đấu này. Các cầu thủ đã chuẩn bị rất cẩn thận để đối đầu với Nepal và hôm nay họ đã chiến đấu hết mình trên sân”.

Việt Nam và Nhật Bản đang cùng có 6 điểm, ghi 5 bàn và không thủng lưới lần nào sau 2 lượt trận. Tuy nhiên, thầy trò HLV Park Hang-seo đang tạm xếp trên nhờ lợi thế về chỉ số Fair-play khi chưa phải nhận thẻ vàng nào, trong khi đối thủ có một. Trận đấu giữa hai đội vào ngày 19/8 sẽ quyết định đầu bảng D – một vị trí có thể tránh đương kim vô địch Hàn Quốc ở vòng 1/8.

“Trước trận đấu với đối thủ nào, chúng tôi chỉ chuẩn bị phương án cho đối thủ đó. Mỗi trận với Việt Nam ở giải này đều là chung kết. Do đó, những ngày qua tôi chưa nghĩ nhiều tới Nhật Bản. Bây giờ đội có hai ngày để chuẩn bị cho trận đấu với đối thủ này. Chúng tôi có tư liệu và sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng”, HLV Park Hang-seo chia sẻ.

Đội trưởng Văn Quyết: “Tôi rất vui khi hôm nay Olympic Việt Nam chiến thắng trước Nepal. Đó là một đối thủ rất khó chịu. Điều tôi vui nhất là khán giả Việt Nam đã nhiệt tình sang Indonesia ủng hộ. Toàn đội rất cảm động. Cảm ơn vì tất cả. Và có một niềm vinh dự nho nhỏ, là cổ động viên Indonesia cũng căng băng rôn ủng hộ Olympic Việt Nam”.