" "

Giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt Cúp Bảo hiểm AAA 2006: Gia Lai và trường Giáo dưỡng 4 vào chung kết

Sáng nay, 3-6, Giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt Cúp Bảo hiểm AAA 2006 đã xác định chính thức hai đội bước tiếp vào trận chung kết là đội Đương kim vô địch Gia Lai và Trường Giáo Dưỡng 4

Sáng nay, 3-6, Giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt Cúp Bảo hiểm AAA 2006 do báo Công An TP.HCM, báo Thể Thao Việt Nam tổ chức đã xác định chính thức hai đội bước tiếp vào trận chung kết là đội Đương kim vô địch Gia Lai và Trường Giáo Dưỡng 4 khi cả hai cùng giành chiến thắng ở trận bán kết căng thẳng.
 
Gia Lai đã dành vé vào chung kết

~ trận bán kết thứ nhất, đội Gia Lai đã gặp khó khăn trước đội chủ nhà TP.HCM. Với lối chơi phối hợp khá thuần thục đã giúp các cầu thủ Gia Lai hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng đã được  áp dụng triệt để khi gặp TP.HCM. Và nhanh chóng, các cầu thủ Gia Lai hoàn toàn làm chủ tình thế trước đội chủ nhà. Liên tục ép sân nhưng các cầu thủ đội Gia Lai vẫn không thể đưa bóng vào lưới đội TP.HCM mặc dù có khá nhiều cơ hội.

 
Đến phút cuối cùng của hiệp đấu thứ nhất, do lơ là của hàng phòng ngự, cầu thủ Guonh (3) của đội Gia Lai nhanh chân sút ghi bàn mở tỷ số 1-0 cho trận đấu. Thế nhưng, chính bàn thua này, đội TP.HCM như bừng tỉnh và chơi hết sức tập trung để dồn ép đối phương. Giữ bóng nhiều hơn, các cầu thủ TP.HCM bắt đầu thể hiện sức mạnh của mình. Và đến phút 36 của trận đấu, Phan Hoài Nam (9) của đội TP.HCM đã sút tung lưới đội Gia Lai gỡ hoà 1-1 buộc cả hai đội trở về vạch xuất phát.
 
Lúc này, cả hai đội  Gia lai và TP.HCM đều tỏ ra hết sức thận khi chọn giải pháp chơi phòng thủ an toàn  chờ đến kết thúc hai hiệp đấu chính thức để bước vào lượt đá luân lưu. Thế nhưng, trong loạt Sđấu súng⬝ căng thẳng này, đội Gia Lai đã giành chiến thắng với tỷ số 5-3 sau khi Vương Quốc Minh (3) của đội TP.HCM đá hỏng quả phạt đền giúp cho đội bóng Phố núi Pleiku  một lần nũa có mặt ở trận chung kết.
 
Trong khi đó, trận đấu bán kết thứ hai đã nhanh chóng ngã ngũ khi đội Trường Giáo Dưỡng 4 thắng đậm đội Kon Tum với tỷ số 6-1. Cầu thủ Lâm Sỹ Nguyên (7) mở tỷ số 1-0 khá sớm ở phút thứ 2 nhưng ngay sau đó Usao (9) của đội Kon Tum gỡ hoà 1-1 ngay phút thứ 10. Nhưng chỉ sau đó 5 phút, Lâm Sỹ Huyên lại giúp Trường Giáo Dưỡng 4 vượt lên khi ghi bàn nâng tỷ số trận đấu lên 2-1. Từ lúc này thế trận hoàn toàn thuộc về đội Trường Giáo Dưỡng 4 khi các cầu thủ của đội thay nhau tung lưới đội Kon Tum. Huỳnh Anh Hùng (5) và Trần Văn Bá (6) mỗi người ghi liền 2 bàn giúp đội Trường Giáo Dưỡng thắng áp đảo 6-1 để vào chung kết.
 
Sáng mai, 4/6, các trận đấu tranh hạng 3 và chung kết cùng với lễ bế mạc Giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt Cúp Bảo hiểm AAA  2006 sẽ diễn ra và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV3.