" "

ĐT U23 Việt Nam lên đường thi đấu giao hữu và tập huấn taị Myanmar

Chiều nay (11/10), ĐT U23 Việt Nam đã lên đường thi đấu giao hữu và tập huấn tại Myanmar. Đây là chuyến đi được BHL đặc biệt đánh giá cao bởi ngoài việc thử sức với chủ nhà U23 Myanmar, toàn đội cũng sẽ có cơ hội làm quen với thời tiết và điều kiện sân bãi để có sự chủ động hơn trong chặng đường hướng tới SEA Games 27.

Thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc sẽ có chuyến du đấu hữu ích tại Myanmar

Ngoài Bửu Ngọc và Văn Thắng vắng mặt do đang thi đấu cùng ĐTQG, các tuyển thủ còn lại đều đồng hành trong chuyến bay tới Yangon. Theo kế hoạch, thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc sẽ lưu lại cố đô của Myanmar để đấu giao hữu với một CLB đang thi đấu tại giải VĐQG Myanmar vào ngày 13/10. Sau đó, toàn đội sẽ di chuyển tới thủ đô mới Na Pyi Taw để chuẩn bị cho trận giao hữu gặp ĐT U23 Myanmar, diễn ra vào ngày 15/10.

Về tình hình lực lượng ĐT U23 Việt Nam trước giờ lên đường, HLV Hoàng Văn Phúc cho biết, một số trường hợp chấn thương nhẹ như Mạnh Dũng, Huy Hùng đều có khả năng ra sân thi đấu. Đình Hoàng may mắn đã khỏi bệnh đau mắt trong khi Hoàng Thịnh vẫn còn cần ít nhất 1 tuần nữa mới có thể tập luyện bình thường trở lại.

Kết thúc chuyến du đấu tại Myanmar, ngày 17/10, ĐT U23 Việt Nam sẽ trở về nước để chuẩn bị tham dự BTV Cup 2013, tổ chức tại Bình Dương từ 25/10 đến 3/11.

Nguồn: vff.org.vn

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM