" "

ĐT U23 QG tập trung trở lại, tiếp tục hành trình hướng tới SEA Games 27

Chiều nay (5/10), ĐT U23 QG đã hội quân trở lại tại Trung tâm đào tạo trẻ, tiếp tục hành trình hướng tới SEA Games 27. 

Chiều nay, ĐT U23 QG dưới sự dẫn dắt của HLV Hoàng Văn Phúc đã hội quân trở lại

Trong đợt tập trung này, ĐT U23 QG không có sự hiện diện của thủ thành Bửu Ngọc và tiền vệ Văn Thắng bởi 2 cầu thủ này vừa được tăng cường cho ĐTQG thi đấu vòng loại Asian Cup 2015. Mặc dù vậy, HLV trưởng Hoàng Văn Phúc vẫn quyết định không triệu tập bổ sung lực lượng cho ĐT U23 QG. Theo ông Phúc, với thành phần hiện tại, ĐT U23 QG vẫn đảm bảo tốt hoạt động tập huấn và thi đấu giao hữu. Hơn nữa, mục đích chính trong chuyến đến làm khách tại Myanmar sắp tới là làm quen điều kiện thời tiết, sân bãi nên ĐT U23 QG không cần thiết phải phô bày toàn lực trong cuộc tái đấu với đội chủ nhà của SEA Games 27.

Theo kế hoạch, thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc sẽ có khoảng 1 tuần tập luyện tại Trung tâm Đào tạo trẻ. Ngày 11/10, đội sẽ lên đường sang Myanmar, chuẩn bị thi đấu trận giao hữu lượt về với ĐT U23 Myanmar. Trận đấu này sẽ tổ chức tai Nay Pyi Taw- địa điểm chính diễn ra các môn thi đấu tại SEA Games 27.

Ngoài trận đấu gặp U23 Myanmar ngày 15/10, dự kiến ĐT U23 QG cũng sẽ có thêm 1 trận đấu nữa với quân xanh là 1 CLB thuộc giải VĐQG Myanmar trước khi trở về nước để chuẩn bị tham dự BTV Cup 2013 diễn ra tại Bình Dương từ 25/10 đến 3/11.

Nguồn: vff.org.vn

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM