" "

ĐT U22 Việt Nam rà soát lực lượng, chia tay 4 cầu thủ

Sau 2 trận đấu nội bộ ngày hôm qua với ĐT Việt Nam, BHL ĐT U22 Việt Nam đã tiến hành công tác đánh giá lực lượng, từ đó có sự điều chỉnh phù hợp về chuyên môn trong giai đoạn còn lại của đợt hội quân lần này.

BHL đã tiến hành đánh giá, rà soát lực lượng ĐT U22 Việt Nam sau hơn 1 tuần tập luyện.

Kết quả, 4 cầu thủ sẽ phải nói lời chia tay với ĐT U22 Việt Nam gồm thủ môn Y Eli Niê (chấn thương), tiền vệ Lý Trung Hiếu, Tẩy Văn Toàn và Nguyễn Hữu Thắng. Mặc dù không tiếp tục đồng hành cùng ĐT U22 Việt Nam trong giai đoạn còn lại của đợt tập trung lần này, nhưng 4 cầu thủ nói trên vẫn có cơ hội góp mặt trong các đợt tập trung kế tiếp nếu thể hiện tốt sự tiến bộ về chuyên môn cũng như tinh thần thi đấu và khát khao cống hiến trong màu áo ĐT U22 Việt Nam.

Cũng trong ngày hôm nay, nhóm 4 cầu thủ CAND gồm hậu vệ Trần Văn Đạt, Nguyễn Duy Kiên, tiền vệ Lê Minh Bình và Hà Văn Phương đã có mặt tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam – nơi đóng quân của ĐT U22 Việt Nam. Trước đó, 3 cầu thủ SLNA gồm hậu vệ Mai Sỹ Hoàng, tiền vệ Trần Mạnh Quỳnh và tiền đạo Nguyễn Văn Việt cũng đã gia nhập đội tuyển. 7 cầu thủ nói trên vừa hoàn thành thực hiện cách ly y tế theo quy định về việc phòng chống dịch COVID-19 do có liên quan đến trường hợp F1 trước thời điểm tập trung đội tuyển.

Quân số hiện tại của ĐT U22 Việt Nam là 33 cầu thủ.

Hữu Thắng là cái tên để lại nhiều tiếc nuối nhất trong số 4 cầu thủ vừa chia tay U22 Việt Nam. Riêng thủ môn Y Eli Niê dự kiến sẽ tiếp tục ở lại để chữa trị chấn thương.

Sáng nay, tất cả các thành viên ĐT Việt Nam và ĐT U22 Việt Nam đã được lẫy mẫu xét nghiệm RT-PRC. Đây cũng là lần lấy mẫu xét nghiệm lần thứ hai của 2 đội tuyển tại đợt tập trung lần này.

Một số hình ảnh ĐT U22 Việt Nam lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR sáng 19/5:

 

 

 

 

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM