" "

ĐT Olympic Việt Nam sung sức và thoải mái tinh thần trước trận gặp Nhật Bản

Chiều nay (18/8), ĐT Olympic Việt Nam đã có buổi tập chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Olympic Nhật Bản trong khuôn khổ lượt trận cuối cùng vòng bảng. Tất cả đều đã sẵn sàng cả về thể lực lẫn tinh thần cho trận đấu quyết định ngôi đầu bảng D.

20/08/2018 02:15:32

Tại buổi tập này, BHL dành nhiều thời gian cho các bài tập về chiến thuật để chuẩn bị cho trận đấu gặp Nhật Bản, đồng thời cũng thể hiện sự chủ động đối phó với các tình huống có thể xảy ra, kể cả việc tổ chức luyện sút 11m. Bởi theo quy định của điều lệ, trong trường hợp trận đấu với Nhật Bản kết quả hòa, 2 đội sẽ thi đấu penalty để phân định thứ hạng.

Kết thúc buổi tập hôm nay, tinh thần và thể trạng các cầu thủ đều ổn. Không có trường hợp nào bị đau ốm hoặc chấn thương. Mục tiêu của đội là cố gắng phấn đấu để có được kết quả tốt nhất trước Nhật Bản.

Phát biểu trước báo giới, HLV trưởng Park Hang-seo cho biết: “Tôi chưa từng nói với bất cứ ai rằng tôi sẽ tránh Hàn Quốc cả. Đối với chúng tôi, mỗi trận đều là chung kết. Gặp đội nào chúng tôi cũng chơi hết mình. Bóng đá là biến số, không như dự đoán đầu. Trận đấu với Hàn Quốc và Malaysia đã chứng minh điều đó. Tôi biết rằng, trong số 20 cầu thủ Nhật Bản dự Asiad, có 15 cầu thủ thi đấu ở giải chuyên nghiệp Nhật Bản, chỉ có 5 cầu thủ xuất thân từ các trường đại học. Nhật Bản là đội chuẩn bị chu đáo. Họ 21 tuổi hay 23 tuổi thực sự không khác biệt nữa đâu. Họ thật sự là đối thủ mạnh của chúng ta”.

Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm tiền trạm tại Bekasi.

Theo kế hoạch đã được BTC thông báo, đội nhất và nhì bảng D (bảng của Việt Nam) sẽ di chuyển sang Bekasi để thi đấu vòng 1/8. Tuy nhiên, thời điểm di chuyển tới Bekasi vẫn chưa được khẳng định bởi BTC còn chờ kết thúc vòng bảng (ngày 20/8) để xác định đầy đủ các đội ở lại và các đội phải về nước, từ đó mới sắp xếp khách sạn.

Mặc dù vậy, để đảm bảo chủ động trong công việc, sáng nay Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm cùng một cán bộ của đội đã đi Bekasi làm công tác tiền trạm, kiểm tra điều kiện khách sạn và sân bãi tập luyện.

Trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Nhật Bản sẽ diễn ra vào 16h00 chiều mai (19/8) trên SVĐ Wibawa Mukti, Cikarang.

Một số hình ảnh khác: