" "

Tổ chức thành viên

Đại hội HFF nhiệm kỳ V: Ông Trần Anh Tú giữ chức vụ chủ tịch

06/09/2012 00:00:00

Sáng 6/9 Đại hội LĐBĐ TP.HCM (HFF) lần thứ V đã được tổ chức. Đại hội cũng đã bầu ra BCH nhiệm kỳ mới. Ông Trần Anh Tú được bầu giữ chức vụ Chủ tịch HFF.

 

BCH nhiệm kỳ V do ông Trần Anh Tú (áo đen bên phải) làm Chủ tịch. Ảnh: Anh Tài

Đại hội HFF nhiệm kỳ V đã tiến hành tổng kết các hoạt động của nhiệm kỳ IV. Báo cáo do Chủ tịch Trần Duy Long đã nêu ra những vấn đề đã làm được cũng như chưa thực hiện được trong thời gian vừa qua. Đồng thời, Đại hội cũng đã đề ra phương hướng nhiệm vụ cũng như kế hoạch trong thời gian tới.

Một trong những công việc quan trọng của Đại hội LĐBĐ TP.HCM nhiệm kỳ V là bầu ra BCH mới. Quan trọng hơn, BTC phải tìm ra được một Chủ tịch đủ tâm và tầm để lãnh đạo Liên đoàn thực hiện tốt những nhiệm vụ đã đề ra tại đại hội.

Sau khi bỏ phiếu, Đại hội đã bầu ra BCH mới với 11 thành viên. Trong đó, Phó chủ tịch đương nhiệm Trần Anh Tú đã được Đại hội bầu vào chức danh Chủ tịch LĐBĐ TP.HCM để thay thế cho ông Trần Duy Long. Với sự đắc cử của ông Tú, người hâm mộ bóng đá TP.HCM kỳ vọng, ông chủ của 2 đội bóng Futsal Thái Sơn Nam và Thái Sơn Bắc sẽ cống hiến nhiều hơn nữa để góp phần vực dậy bóng đá chuyên nghiệp cũng như đẩy mạnh bóng đá phong trào của TP.HCM.

Trong thời gian qua, ông Trần Anh Tú cũng đã có đóng góp đáng kể cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam nói chung và bóng đá TP.HCM nói riêng. Cụ thể, với tư cách là Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH TM Thái Sơn Nam, Ông Trần Anh Tú đã tài trợ cho một số giải đấu bóng đá trong nước như U17 Quốc gia báo Bóng đá, Giải bóng đá Vô địch QG nữ… Ở một futsal, ông Trần Anh Tú cũng là người đi đầu và tiên phong khi xây dựng mô hình hoạt động theo hướng phát triển chuyên nghiệp khi không chỉ đào tạo nguồn cầu thủ trẻ kế cận, mà còn xây dựng cả nhà tập luyện, ăn ở cho VĐV.

Ngoài ông Trần Anh Tú được bầu vào chức danh Chủ tịch HFF, ông Trần Đình Huấn cũng đã được Đại hội bầu lại vào vị trí Tổng thư ký. Một gương mặt mới trong BCH nhiệm kỳ này chính là ông Nguyễn Quốc Hưng – Giám đốc truyền thông công ty TNHH Truyền thông Dentsu Media Việt Nam. Ông Hưng được các đại biểu bầu giữ chức vụ Phó chủ tịch HFF phụ trách Tiếp thị Tài trợ.

 

Theo bongdaplus