Hoạt động VFF

ĐT nữ Việt Nam kiểm tra toàn diện sức khoẻ theo bộ tiêu chuẩn đánh giá FIFA

Chiều nay (25/5), đội tuyển nữ Việt Nam tiếp tục thực hiện kiểm tra sức khoẻ toàn diện tại Trung tâm Chấn thương Chỉnh hình và Y học Thể thao, Bệnh viện ĐKQT Vinmec Times City. Tất cả các cầu thủ trong đợt tập trung lần này đã được khám sức khỏe theo bộ tiêu chuẩn đánh giá của FIFA nhằm chuẩn bị tốt nhất cho lần đầu tiên góp mặt tại VCK FIFA World Cup nữ 2023.

Thông tư FIFA số 1842 về việc bắt buộc sử dụng Cổng thông tin pháp lý FIFA (FIFA Legal Portal) kể từ 1/5/2023

Trong nỗ lực liên tục hiện đại hóa khung quy định pháp lý bóng đá, vào ngày 1 tháng 5 năm 2022, FIFA đã ra mắt Cổng thông tin pháp lý FIFA (Cổng thông tin – legalportal.fifa.com), một nền tảng trực tuyến thông qua đó có thể tiến hành các thủ tục tố tụng trước […]

Hội nghị BCH LĐBĐVN lần thứ ba quyết nghị những vấn đề quan trọng của BĐVN

Chiều nay (26/4), Hội nghị BCH LĐBĐVN lần thứ ba khóa IX đã diễn ra tại trụ sở LĐBĐVN.

Đại hội Công đoàn Văn phòng LĐBĐVN lần thứ VII (nhiệm kỳ 2023-2028)

Sáng 20/4, Đại hội Công đoàn Văn phòng LĐBĐVN lần thứ VII (nhiệm kỳ 2023-2028) đã được tổ chức trang trọng tại trụ sở LĐBĐVN. Đại hội đã bầu 07 đồng chí vào Ban Chấp hành Công đoàn Văn phòng LĐBĐVN khóa mới.

Tiếp tục triển khai khóa đào tạo Trọng tài VAR đợt 2

Nằm trong kế hoạch triển khai áp dụng công nghệ VAR vào các trận đấu tại V.League, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN), Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (Công ty VPF), cùng Ban trọng tài LĐBĐVN tiếp tục tổ chức khóa đào tạo đợt 2 trong phòng LAB (Laboratory) dành cho Trọng tài VAR, diễn ra từ ngày 18/4 đến 3/5 tại Hà Nội.

Lãnh đạo Tổng cục TDTT thăm và động viên ĐT Nữ Quốc gia trước ngày đi tập huấn Nhật Bản

Sáng 16/4, Lãnh đạo Tổng cục TDTT đã gặp mặt và động viên đội tuyển Nữ Quốc gia, trong buổi tập cuối của toàn đội tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, trước khi lên đường sang Nhật Bản tập huấn, chuẩn bị cho SEA Games 32.

Nâng cấp cơ sở vật chất nhằm thúc đẩy bóng đá Việt Nam phát triển

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) vừa tổ chức thành công hội thảo khu vực về quỹ FIFA Forward 3.0 vào tuần trước tại TP. Hồ Chí Minh. LĐBĐVN cũng vừa có được một thành công khác gần đây, đó là cải tạo ký túc xá của các cầu thủ tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam LĐBĐVN.

LĐBĐ Nhật Bản và LĐBĐ Việt Nam tổ chức hội thảo phân tích World Cup 2022

Sáng 10/4, Hội thảo phân tích World Cup 2022 và tương lai bóng đá giữa LĐBĐ Nhật Bản và LĐBĐ Việt Nam đã diễn ra với sự tham dự của HLV, trợ lý CLB bóng đá Việt Nam.

LĐBĐVN và Metaverse World Inc ký kết hợp tác phát triển phần mềm quản lý bóng đá chuyên nghiệp

Nằm trong kế hoạch triển khai thực hiện chuyển đổi số và áp dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý, điều hành các hoạt động bóng đá, LĐBĐVN đã ký kết hợp tác với Công ty Metaverse World Inc để phát triển phần mềm quản lý bóng đá chuyên nghiệp.

Ông Trần Quốc Tuấn chủ trì cuộc họp đầu tiên của Ban thi đấu AFF nhiệm kỳ 2022- 2026

Sáng 31/3, Ban thi đấu LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) đã tiến hành cuộc họp đầu tiên của nhiệm kỳ 2022 – 2026. Cuộc họp được tổ chức theo hình thức trực tuyến dưới sự chủ trì và điều hành của Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn trên cương vị Trưởng Ban thi đấu AFF.

Hội thảo FIFA Forward 3.0: Đẩy mạnh phát triển bóng đá nữ

Ngày 30/3, Hội thảo FIFA Forward 3.0 đã diễn ra ngày làm việc cuối cùng. Chủ để đáng chú ý trong ngày cuối cùng của Hội thảo FIFA Forward 3.0 là Bóng đá toàn cầu và Chương trình phát triển bóng đá nữ của FIFA.