" "

Giải quốc tế

Bóng đá nữ

Thông tin Đội tuyển Nữ Việt Nam tại Pune ngày 20/1: Toàn đội ra sân tập, giữ vững mục tiêu

Thầy trò HLV Mai Đức Chung vừa nhận tin vui khi 17/18 thành viên đội tuyển nữ Việt Nam vừa nhập cảnh vào Ấn Độ có kết quả âm tính; một trường hợp cầu thủ duy nhất đang chờ khẳng định lại kết quả.

Đội tuyển Nữ Việt Nam giữ vững quyết tâm và nỗ lực thi đấu

Đây là khẳng định của HLV trưởng Mai Đức Chung tại cuộc họp báo trước giải VCK Cúp bóng đá nữ châu Á 2022.

Đội tuyển nữ Việt Nam dù khó khăn nhưng sẽ quyết tâm cao nhất

Như tin đã đưa, ngày 18/1/2022, đội tuyển nữ Việt Nam đã đón tin rất vui khi 18 thành viên (trong đó có 14 cầu thủ) đã có kết quả xét nghiệm PCR âm tính và đủ điều kiện bay, nhập cảnh vào Ấn Độ – địa điểm tổ chức VCK nữ châu Á 2022.

ĐT Nữ Việt Nam sẽ tiếp tục đề nghị AFC tạo mọi điều kiện

Trưởng đoàn Trương Hải Tùng cho biết tại cuộc họp trực tuyến kỹ thuật bảng C vào sáng mai, sẽ kiến nghị ban tổ chức tạo một số điều kiện cho đội tuyển Nữ Việt Nam…

Thông tin đội tuyển Nữ Việt Nam ngày 18/1: Đầu cầu Tây Ban Nha báo tin vui

Tin vui đã bay đến vào cuối ngày hôm nay (18/1) khi đầu Tây Ban Nha nhận được thông báo kết quả xét nghiệm PCR của 18 thành viên đội tuyển, gồm 14 cầu thủ và 3 trợ lý HLV cùng 1 cán bộ đoàn, được thực hiện vào chiều tối qua (17/1) đã có kết quả âm tính.

Thông tin đội tuyển Nữ Việt Nam ngày 17/1: Quay trở lại tập luyện và không từ bỏ hy vọng

Sau một ngày nghỉ ngơi tại phòng, chờ kết quả xét nghiệm tại sân bay và hồi phục thể lực, hôm nay (17/1), HLV trưởng Mai Đức Chung cùng trợ lý thể lực Cedric đã cho các cầu thủ quay lại việc tập luyện trong khi các thành viên còn lại của đội cũng sẽ tiến hành test covid-19 tại Tây Ban Nha để chuẩn bị cho chuyến bay tiếp theo sang Ấn Độ dự kiến vào ngày 19/1.

VCK Cúp bóng đá Nữ châu Á 2022 (Ấn Độ): Nhóm đầu tiên của đội tuyển nữ Việt Nam đã tới Ấn Độ

Sáng sớm ngày 16/1, những thành viên đầu tiên của đội tuyển nữ Việt Nam đã có mặt tại khách sạn Hyatt, thành phố Pune, Ấn Độ sau chuyến di chuyển dài từ Tây Ban Nha.

Trọng tài Bùi Thị Thu Trang và trợ lý trọng tài Trương Thị Lệ Trinh tham gia điều hành VCK Asian Cup nữ 2022

Ngày 16/11, Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) có văn bản chính thức bổ nhiệm trọng tài Bùi Thị Thu Trang và trợ lý trọng tài Trương Thị Lệ Trinh điều hành tại VCK Asian Cup nữ 2022.

Lịch thi đấu VCK Asian Cup Nữ 2022 (Bảng C)

* Lịch thi đấu chi tiết các bảng

Bốc thăm VCK Asian Cup Nữ 2022: Việt Nam cùng bảng với ĐKVĐ Nhật Bản

Chiều 28/10, Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đã tiến hành lễ bốc thăm trực tuyến vòng chung kết Asian Cup Nữ 2022 tại Kuala Lumpur (Malaysia). Theo kết quả bốc thăm, đội tuyển Nữ Việt Nam rơi vào bảng C và được đánh giá là bảng khó với sự có mặt của đương kim vô địch Nhật Bản và Hàn Quốc.