" "

Futsal

ĐT futsal Việt Nam làm quen nguyên tắc sử dụng VS, sẵn sàng cho trận ra quân gặp ĐT futsal Brazil

Trong ngày hoạt động hôm nay, ĐT futsal Việt Nam đã được phổ biến tất cả các quy định của Điều lệ cũng như các nguyên tắc về việc sử dụng VS (Hỗ trợ trọng tài bằng video) tại các trận đấu thuộc VCK FIFA Futsal World Cup 2021. Đây cũng là lần đầu tiên nguyên tắc sử dụng VS được áp dụng tại VCK đấu trường futsal thế giới.

Đội tuyển Futsal Việt Nam tập luyện sau khi đến Tây Ban Nha

Sau chặng bay dài từ Việt Nam, Đội tuyển Futsal Việt Nam đã đến Tây Ban Nha và bước vào tập luyện để chuẩn bị cho các trận giao hữu tới đây, trong giai đoạn nước rút chuẩn bị tham dự VCK FIFA Futsal World Cup 2021.

ĐT futsal Việt Nam chốt danh sách lên đường sang Tây Ban Nha tập huấn

Kết thúc buổi tập cuối cùng chiều ngày 24/8 tại Hà Nội, HLV Phạm Minh Giang đã chốt danh sách ĐT futsal Việt Nam lên đường sang Tây Ban Nha tập huấn trước khi dự VCK FIFA futsal World Cup 2021.

HLV Phạm Minh Giang: “ĐT Futsal Việt Nam sẽ nỗ lực để giành kết quả tốt nhất”

Trước khi cùng ĐT futsal Việt Nam lên đường sang Tây Ban Nha tập huấn vào tối nay (24/8), HLV Phạm Minh Giang cho biết toàn đội đang có sự hưng phấn và sẵn sàng cho giai đoạn nước rút sắp tới, trước khi đến Lithuania tham dự VCK FIFA Futsal World Cup 2021. Toàn đội sẽ luôn nỗ lực cao nhất, thi đấu vì màu cờ sắc áo để giành được kết quả tốt nhất.

Chuẩn bị đá World Cup, ĐT Futsal Việt Nam nỗ lực để mạnh hơn, nhanh hơn, bền bỉ hơn

ĐT Futsal Việt Nam đang hướng VCK FIFA Futsal World Cup 2021 với sự quyết tâm và tinh thần cao nhất. Để có thể tạo nên bất ngờ trong lần thứ hai tham dự đấu trường thế giới, thầy trò HLV Phạm Minh Giang đang cùng nhau nỗ lực để mạnh hơn, nhanh hơn, bền bỉ hơn.

Lãnh đạo LĐBĐVN gặp gỡ, động viên ĐT futsal Việt Nam

Chiều ngày 16/8, tại Hà Nội, đại diện lãnh đạo LĐBĐVN đã gặp gỡ, động viên ĐT futsal Việt Nam, hiện đang ráo riết tập luyện để tham dự VCK FIFA Futsal World Cup 2021. Tham dự buổi gặp mặt có Phó Chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn, Uỷ viên thường thực BCH kiêm Trưởng đoàn ĐT futsal Việt Nam Trần Anh Tú.

Các cầu thủ ĐT Futsal Việt Nam nỗ lực tập luyện, cạnh tranh vị trí trong danh sách tham dự VCK FIFA Futsal World Cup 2021

ĐT Futsal Việt Nam đã bước vào giai đoạn “nước rút” trong quá trình chuẩn bị hướng tới VCK FIFA Futsal World Cup 2021. Tinh thần tập trung được đẩy lên cao độ trong các buổi tập. Tất cả các cầu thủ đều nỗ lực thể hiện tốt nhất khả năng của mình nhằm có tên trong danh sách tham dự đấu trường futsal thế giới.

Trưởng đoàn Trần Anh Tú: ‘VFF tạo điều kiện tối đa cho ĐT futsal Việt Nam hướng đến World Cup’

Ông Trần Anh Tú – Trưởng đoàn ĐT futsal Việt Nam cho biết sự quan tâm của LĐBĐVN (VFF) cũng như trước đó là Trung tâm Thể dục Thể thao TP.HCM giúp cho đội tuyển có sự chuẩn bị tốt cho hành trình hướng tới VCK FIFA Futsal World Cup 2021.

HLV Phạm Minh Giang: ‘ĐT futsal Việt Nam sẽ nỗ lực đoạt vé vào vòng 1/8 World Cup’

Lộ trình và mục tiêu ở VCK futsal World Cup 2021 đã được toàn bộ thành viên của đội tuyển futsal Việt Nam định hướng. Theo đó, thầy trò HLV Phạm Minh Giang sẽ cố gắng tranh vé vượt qua vòng bảng giải đấu với Panama để qua đó vào vòng 1/8.

ĐT Futsal Việt Nam di chuyển ra Hà Nội, bước vào giai đoạn chuẩn bị quan trọng cho VCK FIFA Futsal World Cup 2021

Sáng nay (12/8), ĐT Futsal Việt Nam sẽ di chuyển ra Hà Nội để bước vào giai đoạn chuẩn bị quan trọng trước thềm VCK FIFA Futsal World Cup 2021.

ĐT Futsal Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại Trung tâm HLTTQG TP.HCM

Hôm nay (20/7), ĐT Futsal Việt Nam với 22 cầu thủ được triệu tập, dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Phạm Minh Giang, đã chính thức hội quân trở lại, tích cực chuẩn bị cho VCK FIFA Futsal World Cup Lithuania 2021.