Đội tuyển Quốc gia Nam

ĐT Việt Nam về nước, chia tay HLV Park Hang Seo và hướng tới mục tiêu mới

Tối 17/1, ĐT Việt Nam đã trở về nước sau khi kết thúc hành trình tại AFF Mitsubishi Electric Cup 2022 với danh hiệu Á quân. Đây cũng là giải đấu cuối cùng của ĐT Việt Nam trong năm 2022 và cũng là giải đấu cuối cùng của HLV Park Hang Seo trên cương vị HLV trưởng ĐT Việt Nam.

HLV Park Hang-seo – Người gây dựng lại tình yêu bóng đá

5 năm dẫn dắt ĐT Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã khép lại hành trình cùng bóng đá Việt Nam sau trận chung kết AFF Cup 2022. Nhìn lại, đó là một hành trình tuyệt vời với di sản khổng lồ để lại.

HLV Park Hang Seo nói lời chia tay, mong người hâm mộ tiếp tục ủng hộ các học trò

Buổi họp báo sau trận chung kết lượt về với ĐT Thái Lan cũng là buổi họp báo cuối cùng của HLV Park Hang Seo trên cương vị HLV trưởng ĐT Việt Nam. Ông đã dành nhiều lời chia sẻ tự đáy lòng về cảm xúc của mình khi không thể cùng ĐT Việt Nam đoạt ngôi vô địch, đồng thời mong người hâm mộ tiếp tục ủng hộ các học trò.

Thua 0-1 trong trận chung kết lượt về, ĐT Việt Nam nhận ngôi Á quân AFF Mitsubishi Electric Cup 2022

ĐT Việt Nam đã để thua ĐT Thái Lan 0-1 trong trận chung kết lượt về trên sân Thammasat, qua đó thua chung cuộc 2-3 sau hai lượt trận và nhận Huy chương Bạc tại AFF Mitsubishi Electric Cup 2022.

HLV Park Hang Seo và học trò tin ĐT Việt Nam đủ sức giành chiến thắng trên sân đối thủ

Phát biểu tại cuộc họp báo trước trận chung kết lượt về AFF Mitsubishi Electric Cup 2022, HLV Park Hang Seo tiếp tục đặt niềm tin vào khả năng của các học trò, đồng thời khẳng định ĐT Việt Nam đủ sức giành chiến thắng ngay trên sân Thái Lan.

Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan thăm và động viên ĐTQG Việt Nam trước trận chung kết lượt về

Sáng này 15/1, đoàn đại biểu đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan đã đến thăm và động viên ĐTQG Việt Nam trước trận chung kết lượt về AFF Mitsubishi Electric Cup 2022.

HLV Park Hang Seo: “Thái Lan đang có lợi thế nhất định, nhưng ĐT Việt Nam sẽ cố gắng thắng trên sân khách”

Phát biểu tại cuộc họp báo sau trận chung kết lượt đi hòa 2-2 trước Thái Lan, HLV Park Hang Seo thừa nhận đối thủ đang có lợi thế nhất định bởi luật bàn thắng sân khách. Tuy vậy, ông và các học trò sẽ cố gắng hết sức để có giành chiến thắng trong trận tái đấu ở Thammasat ngày 16/1 tới.

ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan hòa 2-2 trong trận chung kết lượt đi AFF Mitsubishi Electric Cup 2022

Có lợi thế dẫn bàn trước nhưng ĐT Việt Nam lại để đối thủ gỡ hòa rồi vượt lên dẫn lại 2-1. Phải đến phút 88, ĐT Việt Nam mới có thể quân bình tỷ số 2-2 sau pha lập công của Văn Thanh. Đây cũng là kết quả cuối cùng của trận chung kết lượt đi AFF Mitsubishi Elecrtric Cup 2022.

HLV Park Hang Seo: “Đã là cầu thủ đội tuyển quốc gia thì phải chiến thắng vì người hâm mộ!”

Phát biểu tại cuộc họp báo trước trận đấu với Thái Lan tại chung kết lượt đi AFF Mitsubishi Electric Cup 2022 sáng 12/1, HLV Park Hang Seo nhắn nhủ các học trò: “Đã là cầu thủ đội tuyển quốc gia thì phải chiến thắng vì người hâm mộ!”.

Lãnh đạo Tổng cục TDTT và LĐBĐVN thăm, động viên ĐT Việt Nam trước trận chung kết lượt đi

Chiều 11/1, lãnh đạo Tổng cục TDTT và LĐBĐVN đã đến sân tập thăm, động viên tinh thần ĐT Việt Nam trước trận chung kết lượt đi AFF Mitsubishi Electric Cup 2022.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM