" "

22h00 tối nay (16/9), ĐT U23 Việt Nam đá giao hữu với CLB Testveriseg Se

22h00 tối nay (17h00 giờ Hungary), ĐT U23 Việt Nam sẽ bước vào trận đấu giao hữu đầu tiên trong chuyến tập huấn tại Hungary. Đối thủ của thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc là CLB Testveriseg Se.

Buổi tập của ĐT U23 Việt Nam tại Budapest – Ảnh: Mai Hoàng VFF

Kể từ thời điểm đặt chân tới Budapest, HLV Hoàng Văn Phúc đã triển khai giáo án khá nhẹ nhàng với chỉ 1 buổi tập/ngày, mục đích là giải phóng sức ì và giúp các cầu thủ có thời gian điều chỉnh nhịp sinh học. Tuy nhiên, bắt đầu từ hôm nay, khối lượng vận động sẽ được đẩy cao lên rất nhiều, trong đó ngoài việc tăng cường các bài rèn kỹ chiến thuật, ĐT U23 QG sẽ trải qua 4 trận giao hữu với mật độ 2 ngày/trận.

Đối thủ trong trận ra quân của ĐT U23 Việt Nam tối nay là CLB Testveriseg Se. Tiếp đó, ĐT U23 Việt Nam sẽ gặp CLB Reac Sportiskola (ngày 18/9) và U21 Reac Sportiskola (20/9). Ngoài ra, theo đề nghị của BHL, ĐT U23 Việt Nam còn được LĐBĐ Hungary bố trí thêm cho 1 trận cọ xát vào chiều 22/9.

Hiện tại, các trường hợp chấn thương hồi còn ở Việt Nam như Văn Quyết, Đình Hoàng, Thanh Hào, Ngọc Hải đã bình phục và trở lại tập luyện bình thường. HLV Hoàng Văn Phúc cho biết, ông sẽ tận dụng tối đa 4 trận giao hữu trên đất Hungary để kiểm nghiệm đội hình. Trong khi đó, Trưởng đoàn Trương Hải Tùng đánh giá các đối thủ của ĐT U23 Việt Nam đều rất chất lượng nên chắc chắn các cầu thủ sẽ vỡ ra nhiều bài học giá trị.

Hôm qua, HLV Hoàng Văn Phúc cho phép các học trò thư giãn bằng chuyến dạo chơi tại một số địa điểm ở Budapest. Sau buổi tập chiều cùng ngày, ĐT U23 Việt Nam đã được dự khán một trận đấu trong khuôn khổ giải ngoại hạng Hungary.

Nguồn: vff.org.vn

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM